โคตรสุด!”สตีวี่จี-ริโอ”ซูฮก”ซาลาห์”เบอร์1ของโลก SBOBET

สตีเว่น เจอร์ราร์ด และ ริโอ เฟอร์ดินานด์ สองตำนานนักฟุตบอลอังกฤษมองว่า โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ปีกยาแก้ปวดขึ้นแท่นนักเตะหมายเลขหนึ่งของโลกไปแล้วด้วยผลงานชั่วโมงนี้ ทางเข้าSBOBET

 

โดยซาล่าห์ โชว์ฟอร์มเทวดาอีกนัดทำ 2 ประตูกับ 2 แอสซิสต์ช่วยให้ หงส์แดงเปิดแอนฟิลด์ไล่ถล่ม โรม่า 5-2 ในศึกแชมเปี้ยนส์ ลีกรอบตัดเชือกเลกแรก ซึ่ง เฟอร์ดินานด์ แสดงทรรศนะในบทบาทเกจิบีที สปอร์ต

 

“ผมไม่รู้จะสรรหาคำพูดใดมาอธิบายฟอร์มของหมอนี่ในปีนี้ ต้นซีซั่นเราคิดไว้เปล่าล่ะว่าเขาจะทำได้ขนาดนี้ ก็ไม่ แต่นี่เขาแสดงให้เห็นแล้วว่าเราจะไปที่อื่นก่อน, ไปพัฒนาการเล่น และกลับมาทำให้ดียิ่งกว่าที่ใครๆจะคาดคิดซะได้” SBOBET

 

“การจบสกอร์ของเขาในคืนนี้หากว่าตามฟอร์มถ้าไม่ใช่ที่สุดของโลก ณ ตอนนี้ก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้น ไม่มีใครในสนามทำให้เขารู้สึกได้เลยว่าจะหยุดฉันได้ ไม่มีใครที่ดูแล้วเอาเขาอยู่ เขามักเคลื่อนไปอยู่ในตำแหน่งที่กองหลังไม่อาจป้องกันได้ เขาคือนักเตะสุดล้ำค่าของลิเวอร์พูลชุดนี้”

 

ขณะที่ เจอร์ราร์ด ซึ่งวิเคราะห์เกมด้วยกันกล่าวว่า “เขากำลังเข้าฝักสุดในชีวิต มันยากจะเทียบเขากับพวกโรนัลโด้หรือเมสซี่ของคุณๆเนื่องด้วยผลงานที่พวกเขาทำมานานมากอย่างคงเส้นคงวาปีแล้วปีเล่า แต่ไม่ต้องสงสัยเลยสักนิดว่าเขาคือนักเตะที่ดีที่สุดบนโลกใบนี้ ณ ตอนนี้”

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *