เปิดฉากบอลโลก!รัสเซียจัดเต็มส่งโกโลวินทะลวงแข้งซาอุฯ SBOBET24

ศึกฟุตบอลโลก 2018 ได้ฤกษ์เปิดฉากฟาดแข้งกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยนัดเปิดสนามจะเป็นการพบกัน ระหว่าง ทีมชาติ รัสเซีย ดวลกับ ทีมชาติ ซาอุดีอาระเบีย ที่สนาม ลุซนิกิ สเตเดี้ยม เริ่มฟาดแข้งในเวลา 22.00น. เป็นต้นไป    ถ่ายทอดสดทางช่อง TRUE SPORT HD3 / 4K ULTRA HD / ช่อง 5 / True4U / Amarin TV ทางเข้า SBOBET มือถือ

เกมนี้ สตานิสลาฟ เซอร์เซซอฟ กุนซือทัพ หมีขาว ที่ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องมา 4 นัดไม่ชนะใครเลย โดยเป็นการแพ้ไปถึง 3 เสมอ 1 นัด  จะปรับมาใช้แนวรับ 3 รายนำโดย อเล็กซานเดอร์ ซาเมดอฟ ,เซอร์เกย์ อินาเชวิช และ วลาดิเมียร์ เกรนาต ขณะที่แดนกลางจะวาง โรมัน ซอบนิน เป็นห้องเครื่อง พร้อมให้  เดเลอร์ คูซาเยฟ และ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน คอยปั้นเกมโดยมี ฟีดอร์ สโมลอฟ ยืนเป็นหัวหอกทะลวงตาข่าย SBOBET24

ทางฝั่ง ซาอุดีอาระเบีย เกมนี้ ฮวน อันโตนิโอ ปิซซี่ กุนซือของทีม น่าจะได้ ซาลีม อัล เดาซารี และ ฟาฮัด อัล มุวาลัด สองแนวรุกตัวเก่งฟิตลงสนามได้ทันเวลา แนวรับใช้ มุตาซ เฮาซาวี จับคู่กับ อุมัร เฮาซาวี แดนกลางคาดว่า อับดุลลอฮ์ อุตัยฟ์ จะได้เป็นตัวจริงประสานงานกับ ซัลมาน อัล ฟารัจญ์ แนวรุกใช้ ซาลีม อัล เดาซารี, ไตซิร ญัสซิม และ ยะห์ยา อัล ชิห์รี คอยทำเกมอยู่ด้านหลัง ฟาฮัด อัล มุวาลัด

สำหรับสถิติที่น่าสนใจ  ซาอุฯไม่เคยชนะนัดเปิดสนาม แต่เคยชนะรัสเซีย 4-2 อุ่นเครื่องเมื่อ 1993 ซึ่งนั่นเป็นการเจอกันครั้งเดียว

SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *