ไม่ต้องกลัว!”พอช”ลั่นไก่พร้อมแล้วดวลบาร์ซ่า

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับ บาร์เซโลน่า และชี้ว่าจะเป็นเกมที่แตกต่างไปจากเกมชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ อย่างสิ้นเชิง SBOBET24

โดยสเปอร์ส เพิ่งบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ในเกมที่ ไก่เดือยทอง ครองบอลมากกว่าแต่ก็เพียง 53 ต่อ 47 เปอร์เซนต์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม โปเช็ตติโน่ อธิบายว่าเป็นเพราะลูกทีมต้องต่อสู้กับเจ้าถิ่นในการเล่นลูกกลางอากาศเสียเป็นส่วนใหญ่ SBOBET24

เมื่อถูกถามว่าในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสอง ที่จะเปิดสนามเวมบลีย์ รับมือ บาร์เซโลน่า ยอดทีมจากสเปน วันพุธนี้ รูปแบบการเล่นจะยังคงเหมือนเกมวันเสาร์หรือเปล่า โปเช็ตติโน่ ตอบว่า “ผมไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ เราคือทีมอันดับ 3 หรือ 2 ในพรีเมียร์ลีกที่มีการครองบอลมากที่สุด แต่วันนี้ (วันเสาร์) เป็นเกมที่แตกต่างออกไป” ทางเข้าSBOBET

“มันเป็นเกมที่บอลลอยอยู่กลางอากาศมากกว่าพื้นหญ้า ผมคิดว่าถ้าคุณอยู่ที่นี่ คุณจะทราบดีว่ามันเป็นเกมแห่งการต่อสู้กันของทั้งสองทีม เราจะได้เห็นว่าอะไรจะเกิดขึ้นในเกมวันพุธนี้ ผมแน่ใจว่ามันจะเป็นเกมที่แตกต่างออกไปจากเกมวันนี้อย่างสิ้นเชิง” โปเช็ตติโน่ กล่าว พนันออนไลน์

SBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *