“มูรินโญ่”ไม่โทษแข้งไก่ร่วงเอฟเอ

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไม่ขอกล่าวโทษผลงานของลูกทีมแม้ว่าจะร่วงตกรอบ เอฟเอ คัพ ไปแล้วก็ตาม พนันออนไลน์

ไก่เดือยทอง แพ้การดวลจุดโทษ นอริช 2-3 ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจากเสมอในเวบา 120 นาทีด้วยสกอร์ 1-1

“ผมคิดว่าเราไม่สมควรได้ผลการแข่งขันนี้แต่นั่นคือฟุตบอล มันเป็นเกมที่ยากอย่างที่คุณคาดคิดเอาไว้ก่อน เหมือนกับที่ผมสามารถคาดได้ว่านักเตะบางคนของผมจะเจอกับปัญหาจริงๆ และพวกเขาพยายามอย่างน่าเหลือเชื่อ”

“ผมไม่ได้จะพูดในสิ่งที่คนอื่นๆ รู้กันแล้วว่าหนนี้ผมจะไม่พูดถึง แต่ผมต้องพูดถึง สตีเว่น เบิร์กไวน์ มันมากเกินไปสำหรับเขาที่จะลงสนามหลายเกมเหมือนที่เขากำลังทำในตอนนี้ ผมอยากเรียก ลูคัส (มูร่า) ว่าเป็นฮีโร่ เขากำลังลงเล่นในทุกๆ นาที ของทุกๆ เกม ในทุกๆ ตำแหน่งเพื่อช่วยทีม แต่เขาบอกผมว่าเขาต้องออกมาเพราะกำลังจะบาดเจ็บ”

“แฮร์รี่ วิงส์ หมดแรงไปเลย ผมคิดว่าเขาเล่นเป็นตัวจริงมา 11-12 เกมติดต่อกัน เรามีนักเตะหลายๆ คนที่กำลังเจอปัญหา” SBOBET24H

“การแก้ปัญหาคือการแก้ไข แต่เราไม่ได้พัฒนาทีม เราเป็นทีมที่สามารถเอาชนะใน 90 นาทีได้เท่านั้น เราเป็นทีมที่พยายามในช่วง 10 นาทีสุดท้ายเท่านั้น เหมือนเดิมในช่วงต่อเวลาพิเศษ จุดโทษก็คือจุดโทษ เราพลาดมัน ดังนั้นขอแสดงความดีใจกับ นอริช นั่นคือสิ่งเดียวที่ผมสามารถพูดได้”

ผมไม่มีความรู้สึกแย่กับนักเตะของผมแม้แต่ข้อเดียว ตรงกันข้าม พวกเขาพยายามอย่างน่าอัศจรรย์ ผมรู้สึกเสียใจกับเด็กๆ จริงๆ ผมสามารถรับมือกับผลการแข่งขันที่แย่ได้ และในช่วงเวลาที่ไม่ดี ผมมีหลายอย่าง แต่ผมเสียใจกับเด็กๆ อย่างมาก” SBOBET24

พนันออนไลน์
“มูรินโญ่”ไม่โทษแข้งไก่ร่วงเอฟเอพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *